AAH AAM kitchen เทรนด์ธุรกิจใหม่มาแรง รับกระแสฟู้ดทรัค
AAH AAM kitchen เทรนด์ธุรกิจใหม่มาแรง รับกระแสฟู้ดทรัค

AAH AAM kitchen เทรนด์ธุรกิจใหม่มาแรง รับกระแสฟู้ดทรัค

AAH AAM kitchen เทรนด์ธุรกิจใหม่มาแรง รับกระแสฟู้ดทรัค

AAH AAM kitchen เทรนด์ธุรกิจใหม่มาแรง รับกระแสฟู้ดทรัค

จากความสำเร็จในการคิดค้นซอสสูตรพิเศษ ที่ทำให้บาร์บีคิวอร่อยไม่เหมือนใคร สู่ธุรกิจร้านบาร์บีคิวเคลื่อนที่สไตล์ฟู้ดทรัคที่กำลังมาแรง ‘AAH AAM kitchen’ มาพร้อมความอร่อยและคุณภาพ โดดเด่นด้วยรสชาติที่แตกต่างจากบาร์บีคิวแบบเดิมๆ พร้อมเปิดโอกาสความสำเร็จ จำหน่ายซอสบาบีคิวสำหรับผู้ที่สนใจธุรกิจ ด้วยงบลงทุนเพียง 5,000 บาท เริ่มต้นธุรกิจได้ทันที

AAH AAM kitchen เทรนด์ธุรกิจใหม่มาแรง รับกระแสฟู้ดทรัค

AAH AAM kitchen มีจุดเริ่มต้นมาจาก คุณภัทโรดม ดาวกระจ่าง อดีตกราฟิคดีไซน์ ที่ผันตัวมาเป็นเจ้าของกิจการเพราะต้องการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต เขาเล่าถึงแรงบันดาลใจว่า “หลังเรียนจบด้านออกแบบผลิตภัณฑ์ได้มาทำงานให้กับบริษัทแห่งหนึ่งในตำแหน่งกราฟิกดีไซน์เป็นเวลากว่า 6 ปี ก่อนบริษัทปิดโดยไม่ทันตั้งตัว  ทำให้รู้สึกว่างานประจำไม่มั่นคง จึงเริ่มมองหาธุรกิจส่วนตัว กอปรกับเป็นคนชอบทำอาหารอยู่แล้วเนื่องจากตอนเด็กๆ มักช่วยที่บ้านทำอาหารมาก่อน จึงทำให้มีทักษะด้านการทำอาหารติดตัว  เลยตัดสินใจเปิดร้านอาหาร ร้านแรกเป็นร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ อยู่ที่สวนหลวง ร.9 ศรีนครินทร์ ผลตอบรับถือว่าดีในระดับหนึ่ง แต่ด้วยความที่ยังขาดประสบการณ์บริหารร้าน บวกกับต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะพักผ่อนน้อย เลยปิดร้านแล้วกลับมาทำงานประจำในตำแหน่งเดิมคือพนักงานกราฟฟิคดีไซน์ แต่ด้วยความที่ยังคงอยากมีกิจการส่วนตัว หลังจากทำงานได้ 1 ปี จึงลาออกมาเป็นฟรีแลนซ์เพื่อเริ่มต้นใหม่ โดยการเปิดร้านฟู้ดทรัคบาบีคิว ภายใต้แบรนด์ AAH AAM kitchen

AAH AAM kitchen เทรนด์ธุรกิจใหม่มาแรง รับกระแสฟู้ดทรัค

คุณภัทโรดม บอกว่าที่เลือกเป็นฟู้ดทรัคบาบีคิวเพราะกำลังอยู่ในกระแส ผู้บริโภคต้องการสิ่งที่สะดวก สบาย และอร่อย ฟู้ดทรัคในไทยจัดเป็นไลฟ์สไตล์ ที่สามารถเจาะตลาดระดับกลางและบนได้ แม้ว่าจะมีราคาที่แพงแต่ถ้าหากเน้นคุณภาพเชื่อว่าลูกค้ากลุ่มนี้ให้การตอบรับอย่างแน่นอน ที่สำคัญสามารถต่อยอดไปสู่ธุรกิจอื่นได้ อาทิ เครื่องดื่ม ขนม เมนูอาหารอื่นๆ  โดยกลุ่มเป้าหมายหลักเน้นออกงานอีเว้นท์

AAH AAM kitchen เปิดตัวเมื่อเดือน กรกฎาคมที่ผ่านมา ปัจจุบันได้รับการติดต่อให้ไปออกงานอีเว้นท์อย่างต่อเนื่อง ส่วนหนึ่งมาจากฟีดแบ็คจากลูกค้าที่เมื่อได้ลองทานจะรับรู้ได้ถึงความอร่อย โดยเคล็ดลับที่สำคัญอันดับแรกคือซอสที่ใช้ทาบาร์บีคิวแท้ที่ได้รับการพัฒนาให้มีรสชาติที่เข้มข้น แตกต่างจากบาร์บีคิวทั่วไปที่ใช้แค่ซอสพริกและซอสมะเขือเทศ แต่สำหรับ AAH AAM kitchen จะใช้ซอสบาร์บีคิวแท้ๆ ในการหมักและทา บวกกับการคัดสรรวัตถุดิบที่เน้นความสดแบบวันต่อวัน ทำให้บาร์บีคิวมีความหอม กลมกล่อม อร่อยทุกคำที่สัมผัส โดยมีให้เลือก 6 เมนู ตั้งแต่ บาร์บีคิวหมู-ไก่ บาร์บีคิวเบค่อนเห็ด-คอกเทล และบาร์บีคิวน้ำจิ้มแจ่วหมู-ไก่ ราคาตั้งแต่ 30 – 50 บาท นอกจากบาร์บีคิวแล้วยังมีสปาเก็ตตี้ เลือกอร่อยได้ 4 เมนู ทั้งสปาเก็ตตี้ซอสหมู-ไก่ และ สปาเก็ตตี้หมูแจ่ว-ไก่แจ่ว ราคา 88 – 98 บาท

AAH AAM kitchen เทรนด์ธุรกิจใหม่มาแรง รับกระแสฟู้ดทรัค

นอกจากจะรับออกงานอีเว้นท์แล้ว AAH AAM kitchen ยังเปิดโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้ที่สนใจธุรกิจบาร์บีคิว จำหน่ายซอสบาร์บีคิว โดยใช้งบลงทุนเริ่มต้นที่ 5,000 บาท แบ่งเป็น ซอสขนาด 1 ลิตร 5 ลิตร และ 10 ลิตร (สามารถนำซอสมาหมัก แล้วใช้ทาบาร์บีคิว สเต็ก สปาเก็ตตี้) เตาย่างบาบีคิว ป้ายร้าน  โดยทางร้านจะสอนเทคนิคการย่างบาร์บีคิว รวมทั้งให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์ รับออกแบบป้ายร้าน รวมถึงให้คำแนะนำในการซื้ออุปกรณ์ การเลือกซื้อวัตถุดิบ และสำหรับผู้ที่ต้องการใช้แบรนด์ AAH AAM kitchen ในรูปแบบฟู้ดทรัค ใช้งบลงทุนไม่เกิน 5 แสนบาท แบ่งเป็นรถมินิทรัค+การตกแต่ง พร้อมได้รับสิทธิ์ออกงานอีเวนท์แทนอีกด้วย  

AAH AAM kitchen เทรนด์ธุรกิจใหม่มาแรง รับกระแสฟู้ดทรัค

ถึงแม้จะเป็นธุรกิจน้องใหม่แต่ด้วยรูปแบบของสินค้าและการวางตำแหน่งของแบรนด์ให้สามารถเจาะตลาดตั้งแต่ระดับกลางถึงบนได้สำเร็จ ซึ่งเป็นตลาดที่ให้ความสำคัญเรื่องของคุณภาพมากกว่าราคา ดังนั้นจึงถือเป็นธุรกิจที่มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ทั้งในแง่ของการทำตลาดและคุณภาพที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย รวมถึงการเปิดโอกาสสำหรับผู้ที่สนใจธุรกิจ ด้วยงบลงทุนเริ่มต้นที่ไม่แพง สามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ตามความต้องการ ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่งในยุคนี้

แวะชิมบาบีคิวจากร้าน AAH AAM kitchen ได้ที่ PICKADAILY BANGKOK อยู่ระหว่างซอย อ่อนนุช 37 และซอยอ่อนนุช 39 ขายประจำวันอังคาร พุธ พฤหัสฯ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น.

AAH AAM kitchen เทรนด์ธุรกิจใหม่มาแรง รับกระแสฟู้ดทรัค

ข้อมูลติดต่อธุรกิจ AAH AAM kitchen
ที่อยู่ : 45 หมู่บ้านไชยเรืองศิริกุล ซอยอ่อนนุช 38/1 ถนนสุขุมวิท77เขต/แขวงสวนหลวง กทม 10250
โทรศัพท์ : 089-8958837, 081-1846986
เฟสบุ๊ค : AAH AAM kitchen

หมายเหตุ รูปภาพที่ใช้เป็นเพียงสื่อประกอบบทความเท่านั้น
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : AAH AAM kitchen

แสดงความคิดเห็น