“Epson EcoTank Printer” ปริ้นท์เตอร์ที่ทำให้ธุรกิจก้าวกระโดด

เมื่อชีวิตพร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนไปกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่เข้ามาตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิต ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น เช่นเดียวกับการมีเครื่องปริ้นเตอร์ที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ของชีวิตในทุกเจเนอเรชั่น ตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน ตลอดจนโรงเรียน มหาวิทยาลัย บริษัทหรือองค์กรต่างๆ ต่อไปนี้ไม่ว่าจะเป็น รายงาน โครงการ หรือแผนงานธุรกิจ “ทุกเรื่องที่เป็นงานเอกสารจะง่ายดายแค่ปลายนิ้ว กับ Epson EcoTank Printer” ปริ้นเตอร์แท็งค์แท้จากเอปสัน ผู้ผลิตปริ้นเตอร์แท็งค์แท้รายแรกของโลก ตั้งแต่ปี 2010 การันตีด้วยยอดขายกว่า 40 ล้านเครื่องเป็นอันดับ 1 ทั่วโลกถึง 10 ปีซ้อน (2010 – 2019)

Epson EcoTank Printer  มีเครื่องพิมพ์ให้เลือกหลากหลายรุ่น เพื่อตอบโจทย์การทำงานด้วยการติดตั้งแท็งค์หมึกภายในตัวเครื่อง แข็งแรงทนทาน ขนาดกะทัดรัด เพิ่มพื้นที่ใช้สอยจะในบ้าน โรงเรียน หรือสำนักงานก็สามารถวางไว้ได้ทุกส่วนของพื้นที่ มีช่องใส่หมึกแบบแยกสีทำให้ใช้งานง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถเติมหมึกเองได้อย่างสบาย มีฟังก์ชั่นที่รองรับทุกงานเอกสาร ผสานเทคโนโลยีการเชื่อมต่อผ่าน WiFi และ สามารถสั่งพิมพ์ผ่าน Mobile Application ด้วย Epson iPrint ออกแบบชีวิตให้ง่ายขึ้นในราคาที่เอื้อมถึง

ทำไมต้อง Epson EcoTank Printer ?

★ ทน

ทนทานทั้งตัวเครื่องและหัวพิมพ์ ด้วยดีไซน์แท็งค์หมึกขนาดใหญ่ “แท็งค์แท้พี่ใหญ่ ยังไงก็ชัวร์กว่า” สามารถรองรับหมึกพิมพ์ได้ในปริมาณมากไม่ต้องเติมหมึกอยู่บ่อยๆ สามารถทำงานได้ต่อเนื่องไม่ว่าโปรเจ็คไหนๆก็ไม่มีสะดุด กล้ารับประกันขั้นต่ำให้ถึง 2 ปีหรือ 30,000 แผ่น โดยการรับประกันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับองค์กรเพราะต้องใช้งานอยู่ตลอดแทบทั้งวัน ถือเป็นการตอบโจทย์ที่คุ้มค่า

★ สวย

สำหรับปริ้นท์เตอร์ที่รุ่นแท็งค์สี Epson EcoTank L-Series คุณจะไม่พลาดทุกงานพิมพ์ ทั้งเอกสารทั่วไปหรือรูปภาพจะได้งานพิมพ์ที่คมชัด สีสันสดใส สวยเสมือนจริง แม้กระทั่ง Epson EcoTank M-Series  รุ่นที่ใช้หมึกขาวดำอย่างเดียวใช้สำหรับงานพิมพ์ครั้งละมากๆ เช่น ใบปลิว เอกสารประกอบการเรียน เอกสารทางธุรกิจ เป็นต้น ก็หมดห่วงเรื่องความคมชัด นอกจากนี้ Epson EcoTank M-Series หมึกที่ใช้ในการพิมพ์ยังกันน้ำได้อีกด้วย แถมไม่ส่งกลิ่นหมึกรบกวนหลังจากการพิมพ์ ทำให้บรรยากาศในบ้านหรือออฟฟิศไม่เหม็นกลิ่นหมึก

★ มั่นใจ

เอปสันมีศูนย์บริการกว่า 150 แห่งทั่วประเทศ จึงไม่ต้องกังวลหากเกิดปัญหาใดๆขึ้นกับเครื่องปริ้นเตอร์จากเอปสัน มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการและมีอะไหล่พร้อมเปลี่ยนแก้ไขปัญหาให้ได้ทันท่วงที ท่านจึงมั่นใจได้ว่าเครื่องปริ้นเตอร์ของท่านจะกลับมาใช้งานได้อย่างสมบูรณ์เหมือนเดิม

ปริ้นเตอร์แบบไหนเหมาะกับคุณ ?

➤ Epson EcoTank L3150 ปริ้นเตอร์ราคาจิ๋วแต่แจ๋ว เริ่มต้นหลักพัน เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้จากเอปสัน EcoTank แท็งค์หมึกติดตั้งภายในตัวเครื่อง พร้อมช่องสำหรับเติมหมึกแบบเฉพาะสี หมดกังวลกับปัญหาหมึกพิมพ์หกเลอะเทอะหรือเติมสีผิดช่อง ใช้งานง่าย มีความคล่องตัว เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาหรือสำหรับใช้งานทั่วไป

 • รองรับการ Print, Scan, Copy
 • รองรับการเชื่อมต่อได้ด้วย Wi-Fi และ Wi-Fi Direct
 • รองรับพิมพ์ภาพแบบไร้ขอบขนาด 4R
 • สามารถสั่งพิมพ์ผ่าน Mobile Application ด้วย Epson iPrint และ Epson Email Print

➤ Epson EcoTank Monochrome M3170 เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ขาวดำ EcoTank แท็งค์หมึกติดตั้งภายในตัวเครื่องเช่นเดียวกันกับรุ่นอื่นๆ ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดแต่ประสิทธิภาพเกินคุ้ม ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 20 รูปภาพต่อนาที เป็นเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น คือสามารถ พิมพ์ สแกน สำเนา แฟกซ์ ตอบโจทย์การใช้งานที่ครบครัน เหมาะสำหรับงานพิมพ์ครั้งละจำนวนมาก สำนักงาน ออฟฟิศ หรือใช้ภายในองค์กร

 • รองรับการพิมพ์ Print/Scan/Copy/Fax ด้วยระบบ ADF
 • รองรับการเชื่อมต่อได้ด้วย Wi-Fi และ Wi-Fi Direct
 • รองรับการพิมพ์สองหน้าแบบอัตโนมัติ
 • ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 20 รูปภาพต่อนาที

➤ Epson L6190 เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ L6190 กับเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ความเร็วการพิมพ์สูงถึง 15 รูปภาพต่อนาทีสำหรับงานพิมพ์ขาวดำ และ 8 รูปภาพต่อนาทีสำหรับงานพิมพ์สี “รวดเร็ว แม่นยำ ว่องไว” รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ด้วย Epson Connect ช่วยให้คุณพิมพ์งานได้ทุกที่ ทุกเวลาอย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ ธุรกิจขนาดเล็ก หรือผู้ที่ทำงานด้านออกแบบดีไซน์รวมทั้งงานด้านภาพถ่าย

 • รองรับการพิมพ์สองหน้าแบบอัตโนมัติ
 • รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Ethernet และ Wi-Fi Direct
 • รองรับการพิมพ์แบบไร้ขอบขนาด A4
 • มีระบบป้อนเอกสารอัตโนมัติและแฟกซ์

ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเครื่องปริ๊นเตอร์จากเอปสันทั้งหมดได้ที่ https://www.epson.co.th/c/itfr  มีให้เลือกมากมายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะรูปแบบใช้งานทั่วไปหรือใช้ในธุรกิจ เลือกเครื่องปริ้นเตอร์ที่เหมาะกับท่าน

“การมีเครื่องปริ้นเตอร์ดีๆสักเครื่อง ช่วยให้ธุรกิจของคุณรวดเร็วดั่งก้าวกระโดด”

ข้อมูลติดต่อ
Website : https://www.epson.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/EpsonThailand
Instagram : https://www.instagram.com/epsonthailand
Customer Service Center : 0-2685-9899

แสดงความคิดเห็น