รองเท้าโดย KFC x Crocs
รองเท้าโดย KFC x Crocs

รองเท้าลายไก่ทอด! จาก KFC x Crocs

ล่าสุดทาง KFC x Crocs ร่วมกันเปิดตัวรองเท้าดีไซน์สุดเก๋  ซึ่งนับว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของทั้ง 2 แบรนด์ชื่อดังที่เมื่อมาจับมือร่วมกันแล้ว ออกแบบสินค้าออกมาเซอร์ไพรส์ขั้นสุด เมื่อ KFC และ Crocs หยิบเอาคาแร็กเตอร์ที่เด่นชัดของตัวเองมาผสานกันในคอลเลกชั่นพิเศษ จนออกมาเป็นรองเท้าด้วยกัน 2 รุ่นคือ Classic Clog และ Bucket Clog ในงาน New York Fashion Week

รองเท้าทั้งสองดีไซน์วางจำหน่ายแบบจำกัดจำนวน Classic Clog คือรูปทรงปกติที่เราคุ้นตาของของ Crocs แต่เปลี่ยนภาพด้านหน้าเป็นไก่ทอด และมีน่องไก่เล็กวางเด่นอยู่ด้านบน ส่วน Bucket Clog หยิบเอาแรงบันดาลใจจากบักเก็ตของ KFC มาออกแบบ ดังนั้นตัวรองเท้าเลยสูงขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง

รองเท้าลายไก่ทอด

“นี่คือการผสมผสานกันอย่างลงตัวของแบรนด์ที่ทั่วโลกชื่นชอบ ไก่ทอดและบักเก็ตซึ่งเป็นเอกลักษ์ของ KFC กับรองเท้าที่ใส่สบายและเป็นสไตล์ของ Crocs นี่คือรองเท้าที่คนรักไก่ทอดใฝ่ฝันถึง” Andrea Zahumensky ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ KFC สหรัฐอเมริกากล่าวในแถลงการณ์

นอกจากนี้ทาง KFC ยังเผยแพร่คลิปเพื่อโปรโมทรองเท้าดีไซน์ที่ดูแล้วแฟชั่นนิสต้าสุดๆ  สำหรับสาวกผู้พันที่อยากจับจองเป็นเจ้าของ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ของ Crocs ราคา Class Clog อยู่ที่ 59.99 เหรียญสหรัฐ แต่สำหรับ Bucket Clog ไม่เปิดจำหน่ายให้กับบุคคลทั่วไป

แสดงความคิดเห็น