Samsung Smart Signage TV ให้ทีวีช่วยส่งเสริมการขายให้ทุกธุรกิจ
Samsung Smart Signage TV ให้ทีวีช่วยส่งเสริมการขายให้ทุกธุรกิจ

Samsung Smart Signage TV ให้ทีวีช่วยส่งเสริมการขายให้ทุกธุรกิจ

Samsung Smart Signage TV ให้ทีวีช่วยส่งเสริมการขายให้ทุกธุรกิจ

Samsung Smart Signage TV ให้ทีวีช่วยส่งเสริมการขายให้ทุกธุรกิจ

“เข้าสู่ยุคที่เทคโนโลยีและการสื่อสารเป็นเรื่องจำเป็น การเข้าถึงข้อมูลข่าวสารในโลกโซเชียลเป็นไปอย่างง่ายดาย เมื่อผู้คนปรับตัวเข้าหาสื่อที่เป็นดิจิตอลกันมากขึ้น ถึงเวลาที่ธุรกิจจะต้องปรับตัวและขับเลื่อนธุรกิจด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเช่นกัน”

เมื่อเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของผู้คนมากขึ้น ความเจริญก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีสร้างความสะดวกสบายส่งผลให้มนุษย์ต้องพึ่งพานวัตรกรรมใหม่ๆ วงจรชีวิตในแต่ละวันล้วนคลุกคลีอยู่กับเทคโนโลยีแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สื่อสารต่างๆก็มาจากการพัฒนาด้านเทคโนโลยี

อีกหนึ่งบทบาทที่น่าสนใจก็คือการนำเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะกับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก อาทิเช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า หรือแม้แต่ร้านคาร์แคร์ เป็นต้น การส่งเสริมการขายที่ดีคือ “การได้เห็นทั้งภาพและเสียง” การสื่อสารกับลูกค้าด้วยภาพที่คมชัด สีสันสวยงาม เห็นรายละเอียดครบถ้วน จะช่วยโปรโมทสินค้าให้คุณไม่พลาดโอกาสในการเพิ่มลูกค้าใหม่ๆ ตัวช่วยที่สำคัญที่กำลังพูดถึงกันอยู่นี้ก็คือ “Samsung Smart Signage TV”

ข้อมูลข่าวสาร คือ หัวใจสำคัญของธุรกิจ การอัพเดทสินค้าและโปรโมชั่นใหม่ๆอยู่เสมอจะทำให้ธุรกิจไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ และการเลือกใช้สื่อดิจิตอลที่ดี ก็เป็นตัวช่วยผลักดันให้ธุรกิจนั้นๆขับเคลื่อนไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Samsung Smart Signage TVเปรียบเสมือนป้ายอัจฉริยะในร้านค้า ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ลืมทีวีธรรมดาไป เพราะ Samsung Smart Signage TVไม่เป็นเพียงทีวีสำหรับความบันเทิงเท่านั้น แต่สามารถนำมาส่งเสริมการขายให้กับร้านค้าทุกประเภท โดยเฉพาะธุรกิจ SMEsที่จะ ได้ประชาสัมพันธ์สินค้าผ่านสื่อที่น่าดึงดูดใจลูกค้าและยังให้ความบันเทิงเพราะสามารถเปิดทีวีไปพร้อมกับโฆษณาสินค้าได้อีกด้วยยกตัวอย่างเช่น “ธุรกิจร้านกาแฟ” ปฏิเสธไม่ได้ว่าร้านกาแฟทุกวันนี้นั้นมีมากนัก การแข่งขันกันในเรื่องของรสชาติเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ หลายร้านงัดกลยุทธ์การตกแต่งร้านเข้ามาช่วย แต่หากคุณมีสื่อดิจิตอลดีๆสักชิ้นในมือที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ ธุรกิจของคุณก็จะก้าวล้ำหน้าคู่แข่งไปอีกขั้น

 

 

“Samsung Smart Signage TV” ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานอย่างต่อเนื่องนานถึง 16 ชั่วโมงต่อวัน อายุการใช้งานนานถึง 50,000 ชั่วโมง จอแสดงผลที่มีความทนทานและมีเสถียรภาพสูง พร้อมด้วยรับประกันนาน 3 ปี (On-Site) คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการทำงานของเครื่องแม้จะใช้เป็นเวลานานหลายชั่วโมง ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยหรูหราที่มีมาให้เลือกถึง 2 ขนาดด้วยกัน คือ ขนาด 40 นิ้ว และ 48 นิ้ว ไม่ว่าจะเลือกวางไว้ในส่วนไหนของร้านก็สร้างความโดดเด่นสะดุดตาได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่นั้นคุณสามารถติดตั้งและอัพเดทเนื้อหาข้อมูลส่งเสริมการขายของคุณเองได้ง่ายๆผ่านพีซี, ,มือถือ หรือ แท็ปเลตของคุณ มีเทมเพลตให้เลือกกว่า 200 รายการ เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการนำเสนอโปรโมชั่นได้อย่างทันใจ

อีกหนึ่งไฮไล้ท์ของ Samsung Smart Signage TVในการส่งเสริมธุรกิจก็คือ การผสานเอาทีวีและป้ายประชาสัมพันธ์ของร้านออกมาได้อย่างลงตัว “ด้วยจอแสดงผลที่สามารถใส่โปรโมชั่นและดูทีวีได้พร้อมๆกัน” ให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำและเพลิดเพลินกับการชมทีวี ในขณะเดียวกันก็สามารถกระตุ้นการขายได้ด้วยเนื้อหาบนจอที่ปรากฏให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม

ธุรกิจขนาดกลางและธุรกิจขนาดเล็กสามารถเพิ่มโอกาสในการเติบโตได้ด้วยการส่งเสริมการขายที่ดีและมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็สามารถเอ็นเตอร์เทนลูกค้าไปได้ในตัว การเลือกใช้ Samsung Smart Signage TVที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย จึงสามารถช่วยให้คุณสื่อสารและเข้าถึงลูกค้าได้อย่างง่ายดาย

ให้ “Samsung Smart Signage TV” เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยดึงดูดลูกค้าและส่งเสริมการขายให้คุณ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่  http://www.samsung.com/th/business/business-products/smart-signage-tv/

aw TV signage_A4-01

แสดงความคิดเห็น