Supreme X Oreo
Supreme X Oreo

Supreme X Oreo จับมือออกผลิตภัณฑ์ใหม่ร่วมกัน

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้น นั่นก็คือการที่ได้ร่วมทำงานร่วมกับบริษัทอื่นๆ ซึ่งการร่วมมือกันในแต่ละแบรนด์หรือแต่ละบริษัท จะทำให้เกิดสินค้าชนิดใหม่ขึ้นมาที่น่าสนใจมากขึ้น เช่นเดียวกับแบรนด์ของ Supreme และ Oreo ที่ได้จับมือร่วมกันออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เกินจะเชื่อ

หลายคนๆคงจะรู้จักแบรนด์  Supreme และ Oreo  กันเป็นอย่างดี ซึ่งล่าสุดนั้นทั้ง 2 แบรนด์ได้จับมือกันและออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ขึ้นมา นั่นก็คือ คุกกี้ลาย Supreme โดยที่ผลิตภัณฑ์ใหม่มาในแพ็กเกจจิ้งสีส้มสกรีนลายคุกกี้ พร้อมกับโลโก้โอริโอ้และโลโก้ซูพรีม ส่วนตัวคุกกี้มาในสีแดง พร้อมปั๊มโลโก้ซูพรีมที่เป็นเอกลักษณ์อย่างโดดเด่น โดยใน 1 ห่อคุกกี้จะมีอยู่ 3 ชิ้น ราคาอยู่ที่ห่อละประมาณ 8 เหรียฐสหรัฐ หรือประมาณ 250 บาท โดยตอนนี้มีการปั่นราคารีเซลสูงถึง 200 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 6,200 บาทเลยทีเดียว

ใครจะไปคิดว่าจากแค่คุกกี้ Oreo ซองละ 5 บาทที่หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป จะสามารถอัพราคาได้ถึง 6,200 บาท ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่สื่อให้เห็นถึงความสำคัญของการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก การจับความต้องการของลูกค้าและการจับมือทำธุรกิจร่วมกันกับแบรนด์อื่นๆ

แสดงความคิดเห็น